บ้าน

IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
IVY METERING เป็นผู้ผลิตและผู้ให้บริการด้านสวิตชิ่งและวัดแสงไฟฟ้าผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ ชุดสวิตช์ (รีเลย์และสวิตช์) ส่วนประกอบการวัด (CT&shunt) ชุดวัด (RCD & เซ็นเซอร์) อุปกรณ์วัดแสง (อุปกรณ์ Meter & IOT)
ด้วยโรงงานในจังหวัดเจ้อเจียงและศูนย์การขายในเมืองเซี่ยงไฮ้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับจากห้องปฏิบัติการ/ใบรับรองที่มีชื่อเสียง เช่น SGS, NMI, KEMA, ANSI และส่งออกไปกว่า 68 ประเทศด้วยการประกันคุณภาพ
บนพื้นฐานของนวัตกรรม ความซื่อสัตย์ ความร่วมมือ win-win เรามุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรที่มีความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน เป็นผู้นำโลกในด้านมาตรวิทยาที่กลมกลืนกันยิ่งไปกว่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมุ่งเน้นไปที่การจัดการพลังงานและทำให้ชีวิตดีขึ้น
ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0
ชุดผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยส่วนประกอบ EV ต่างๆ, รีเลย์ล็อค, หม้อแปลงกระแส, ตัวต้านทานแบบแบ่ง, โมดูลวัดแสงอัจฉริยะ / การสื่อสาร / แหล่งจ่ายไฟ, การประกอบแบบบูรณาการที่ปรับแต่งได้ ฯลฯ
ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1
ซีรี่ส์สวิตชิ่งสามารถแบ่งออกเป็นรีเลย์ล็อคแม่เหล็กและรีเลย์ล็อคภูมิคุ้มกันแม่เหล็กด้วยช่วงกว้างตั้งแต่ 32A ถึง 200A พวกเขาสอดคล้องกับใบรับรอง IEC62055-31 UC2 / UC3 ด้วยประสิทธิภาพที่เสถียรในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล มิเตอร์เติมเงินอัจฉริยะ ระบบไฟ แผงโซลาร์เซลล์เป็นตัวควบคุมสวิตช์และประหยัดพลังงาน
ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 2
ส่วนประกอบการวัด ได้แก่ CT & Shuntหม้อแปลงกระแสใช้เทคโนโลยีกาวและปลอกพลาสติกแทนวิธีการแบบเดิมด้วยความแม่นยำสูงระดับ 1 / 0.5 / 0.5s / 0.01 / 0.02 จึงสามารถใช้วัดภายในเครื่องวัดพลังงานได้หม้อแปลงกระแสหลักแบบเปิดสามารถใช้กับมิเตอร์เพื่อให้แน่ใจว่าช่วงการวัดShunt Resistor ทำจากวัสดุผสม Cu-Manganin-Cu โดยเทคโนโลยี EBWได้รับการตอบรับอย่างดีจากโรงงานมิเตอร์สำหรับมิเตอร์พื้นฐานเนื่องจากประหยัดต้นทุนและเหมาะสมกับการออกแบบค่า TCR ที่ต่ำที่สุดและประสิทธิภาพที่เสถียรนั้นไม่สามารถละเลยได้เช่นกัน
ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 3
ชุดวัดได้แก่ เซนเซอร์อัจฉริยะแบบแบ่ง, เซนเซอร์อัจฉริยะพร้อมขั้วต่อ, เซนเซอร์อัจฉริยะพร้อม ct, สมาร์ท ct พร้อม M-bus, สมาร์ท ct พร้อม LoRamesh ซึ่งใช้สำหรับวัดพลังงาน, ตรวจสอบการรั่วไหล, ตรวจจับและแจ้งเตือนในเครื่องชาร์จรถยนต์ EV และเครื่องทางการแพทย์และ เร็ว ๆ นี้.การจัดหาส่วนประกอบด้วยราคาที่แข่งขันได้เป็นเพียงส่วนเล็กๆ เราให้ความสำคัญกับโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการด้านเทคนิคและทางธุรกิจ
ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 4
IVY METERING - ผู้นำโซลูชันการสลับและการสูบจ่ายระดับโลก!
ติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาและรับตัวอย่างทันที :)
ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IVY METERING

โปรดอ้างอิงถึงวิดีโอของบริษัทนี้การวัดแสงแบบ IVY - YouTube

 

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : ไม้เลื้อย

ไม่มีพนักงาน : 10~1000

ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน IVY METERING CO.,LTD รับรอง